เตรียมตัวให้พร้อม! ทัวร์นาเม้นท์ที่แฟน เสือใต้ ไม่ควรพลาด

บาเยิร์น มิวนิค ทัวร์นาเมนต์ปรีซีซันระดับโลกเริ่มมีการวางทีมและสนามแข่งขันมาแล้ว โดยแชมป์เก่าบุนเดสลีกาจะมาดวลกับสิงโตน้ำเงินครามและงูใหญ่ที่สิงคโปร์

บาเยิร์น มิวนิค

บาเยิร์น มิวนิค แชมป์เก่าจากเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน ยืนยันแล้วว่า จะเดินทางมาเล่นเกม
ปรีซีซันที่สิงคโปร์ พบกับเชลซี และ เอซี มิลาน โดยจะเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน อินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนส์ คัพ 2017 ก่อนหน้านี้เสือใต้ยืนยันแล้วว่าจะเล่นกับอาร์เซนอลที่เซี่ยงไฮ้ และเอซี มิลาน ที่เสื่นเจิ้น ประเทศจีน

ล่าสุด เสื้อใต้ ยืนยันโปรแกรมปรีซีซันเดือนกรฎาเพิ่มอีกสองเกมที่สิงคโปร์ ณ สนามกีฬาแห่งชาติ
โดยจะลงเล่นกับเชลซีในวันที่ 25 กรกฎาคม ก่อนจะเจอกับอินเตอร์ มิลาน ในวันที่ 27 กรกฎาคม

เชลซี บาเยิร์น มิวนิค และ อินเตอร์ มิลาน 3 ทีมยักษ์ใหญ่จากยุโรปได้ยืนยันเเล้วว่าพวกเขทั้งหมดจะมาร่วมลงเเข่งขันในรายการนี้ช่วงวันที่ 25 กรกฎาคม – 29 กรกฎาคม และจะเป็นการแข่งขันแบบพบกันหมดทั้ง 3 ทีม

ทัวร์นาเม้นต์ดังกล่าวคือการแข่งขันฟุตบอลปรีซีซั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดโลกโดยมีสนามแข่งขันในหลายๆประเทศไม่ว่าจะเป็น สหรัฐ อเมริกา และ จีน ซึ่งหนนี้จะเป็นครั้งแรกที่รายการดังกล่าวเลือกมาเเข่งขันในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังจากเล่นเกมสุดท้ายกับอินเตอร์ มิลาน พวกเขาจะเดินทางกลับมิวนิคเพื่อเตรียมทีมสำหรับบุนเดสลีกาฤดูกาล 2017-18 ต่อไป

แฟนบอลทุกท่านสามารถติดตาม ข่าวฟุตบอล ผลบอลสด ตารางบอล โปรแกรมบอล ไฮไลท์ฟุตบอล จากเพจพวกเราได้ เพียงแค่ ติดตาม กดไลค์ กดแชร์ เพจพวกเราไว้ เท่านี้ก็จะไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ จากเพจของพวกเราอย่างแน่นอน